Ly hôn, ngồi tù … những cú đánh cuộc đời khiến anh trở thành vận động viên MMA

Chỉ cần bạn quyết tâm, chắc chắn sẽ có cơ hội thay đổi

Tên của người đàn ông trong ảnh là Keith Rocheville, nhưng anh ta là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp đã bước vào tuổi trung niên. Tôi tin rằng mọi người có thể nhìn thấy anh ấy có một thân hình hoàn hảo trong bức ảnh, nhưng điều bất ngờ là chỉ hai năm trước, Keith 40 tuổi vẫn còn là người như hình ở bên trái.

Thất nghiệp và ly hôn

Có thể nói Keith trước 40 tuổi về cơ bản không đạt được gì, mất việc ở tuổi 38, không có việc làm thì không có thu nhập, khó có thể nuôi sống gia đình và hai đứa con xinh xắn.

Sau khi thất nghiệp, Keith bất lực, lúc này vợ phải ly hôn, anh tìm mọi cách để huy động tiền, mong giành được quyền nuôi hai con nhưng cuối cùng đều thất bại.

“Chúng tôi từng có một gia đình trọn vẹn, nhưng không có cách nào để trả những khoản tiền đó để nuôi gia đình. Tôi biết rằng cuộc hôn nhân của tôi và vợ không còn chỗ để cứu vãn. Tôi rất miễn cưỡng khi phải sinh con”.

Sau khi ly hôn, Keith bị tước quyền gặp gỡ các con và phải dọn ra khỏi nhà vì không đủ tiền cấp dưỡng, thậm chí còn bị tòa tuyên án vài tuần tù giam. Khi đó, Keith trở nên rất chán nản, ra tù và chuyển về nhà bố mẹ đẻ ở California, không có thu nhập, mỗi ngày chỉ có thể nhận được 5 đô la Mỹ tiền tiêu vặt từ mẹ. người đàn ông gần như có giá hơn một trăm kg. Khi đó, anh thậm chí còn bị trầm cảm vì nhớ hai con, phải nhập viện tâm thần điều trị 2 lần.

Keith Rocheville sử dụng bài tập thể dục và MMA để giúp anh phục hồi sức khỏe

Trong giai đoạn này, Keith cố gắng đầu tư vào một mối quan hệ mới để xoa dịu nỗi đau ly hôn, nhưng sau một thời gian, anh nhận thấy cô gái mình đang hẹn hò không phải là mẫu người anh thích, và anh không thể quên được vợ cũ.

Một lần bạn gái nhìn trộm điện thoại của anh và thấy tin nhắn giữa anh và vợ cũ, Keith nói với một người bạn rằng anh không muốn bước vào cuộc sống hôn nhân nữa, cô bạn gái vô cùng tức giận và tìm người đánh Keith một cách dã man. Keith nhớ lại: “Tôi nhớ mình đã bị trói tay chân và ném trên một con đường lớn. Sau đó, họ bắt đầu dùng chân dẫm lên tôi một cách nặng nề. Tôi chỉ có thể cố gắng bảo vệ đầu và mặt, nhưng vai của tôi vẫn bị trật khớp, xương đòn và xương sườn của tôi đều bị gãy. “

Trước đó, Keith đã bị thu hồi giấy phép lái xe do nghiện rượu và các vấn đề khác, vì không thể lái xe nên anh rất khó tìm được công việc khác. Hai lần thất nghiệp và tình yêu tan vỡ khiến cuộc sống của anh trở nên rối ren. một từ bi kịch được viết hoa.

Tất cả điều này đã thay đổi khi anh ấy 40 tuổi.

Thể dục mang lại sự thay đổi

Khi Keith 40 tuổi, anh gặp một nhóm bạn thích thể dục, bị ảnh hưởng bởi những người bạn này, anh cũng quyết định bắt đầu tập thể dục tích cực, anh bắt đầu thực hiện cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày và loại bỏ những đồ ăn vặt khiến anh mập.

Và cũng bắt đầu chạy hai lần một ngày vào buổi sáng và buổi tối, cộng với một số bài tập rèn luyện sức mạnh toàn diện. Keith tiếp xúc với chiến đấu và quyền anh dưới sự giới thiệu của một người bạn, và nhận được lời mời từ cuộc thi võ thuật tổng hợp thành phố Jefferson (Missouri), anh bắt đầu đặt cho mình một mục tiêu mới: trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp!

Miễn là bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, bạn có cơ hội để làm cho mình tốt hơn

Để tham gia cuộc thi, Keith đã bắt đầu tập luyện và chuẩn bị cực kỳ chăm chỉ, anh vừa giảm cân từ 100 kg xuống còn 66 kg. Anh ấy không chỉ có cơ bụng tám múi mà còn đủ tiêu chuẩn tham dự cuộc thi hạng lông. Mặc dù Keith không giành được chiến thắng cuối cùng trong trò chơi đó, nhưng thể thao và tập luyện đã thay đổi tâm lý của anh ấy.

Keith đã là một cao thủ MMA, anh ấy nói rằng có hai huấn luyện viên hướng dẫn anh ấy tập luyện và thi đấu một cách có hệ thống, anh ấy hy vọng rằng mình có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các trận đấu MMA trong tương lai. Ngoài cuộc thi, Keith còn làm huấn luyện viên bán thời gian. Anh ấy hy vọng sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình để giúp đỡ nhiều học sinh hơn và dẫn dắt mọi người chiến đấu vì ước mơ của mình!

Ngoài sự nghiệp MMA mà anh yêu thích, Keith còn có một công việc chính thức là thợ mộc, hiện anh có thể tự trang trải cuộc sống và chi trả cho việc bảo dưỡng hai đứa con của mình.

Keith cho biết trên đường đi, anh đã phải chịu đựng rất nhiều, thậm chí không có nơi ở cố định khi khó khăn nhất, vì vậy anh chỉ có thể ngủ trong xe hoặc phòng thay đồ của phòng tập. Nhưng từ khi mê thể dục, anh chưa bao giờ từ bỏ hy vọng.

“Tôi chưa bao giờ từ bỏ kỳ vọng vào cuộc sống. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu! Sau khi mất mát quá nhiều, tôi có thể đối mặt và trân trọng mọi thứ xung quanh mình. Đồng thời, tôi cũng mong rằng câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng cho những ai đang hoang mang và giúp họ tìm thấy con đườngriêng của mình ! “

Khi bạn nhìn nhận cuộc sống một cách nghiêm túc, bạn sẽ thấy rằng dù bạn đã đánh mất những gì trước đó thì việc quay trở lại lần nữa vẫn chưa muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *